Hơn 500 học sinh trung cấp niên khóa 2022-2024 tham gia sinh hoạt công dân đầu khóa

07/09/2022 Phan Đình Tiến

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của mỗi khoa, chương trình đào tạo, quy chế đào tạo trung cấp, quy chế công tác học sinh trong trường trung cấp, hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên của trường… Sáng ngày 6/9/2022, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức sinh hoạt công dân cho hơn 500 tân học sinh trung cấp niên khóa 2022-2024.

Tân học sinh trung cấp niên khóa 2022-2024 tham gia sinh hoạt công dân

Theo Kế hoạch, lịch sinh hoạt công dân đầu khóa sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 6 đến ngày 7/9/2022. Các em học sinh sẽ được sinh hoạt các chuyên đề về An toàn giao thông, về Thực hành 5S và chuyên đề về Giao tiếp và ứng xử trong học đường; được gặp gỡ Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo, giáo viên các phòng, khoa.

Chương trình sinh hoạt năm nay giúp các bạn học sinh được tìm hiểu bức tranh “toàn cảnh” của từng phòng, khoa đào tạo, được cung cấp những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện trong thời gian học tại trường. Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn là cầu nối giữa học sinh mới với nhà trường, giúp các em hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển trường, từ đó học sinh sẽ chủ động hơn trong học tập, rèn luyện.

Hy vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong những ngày sinh hoạt công dân đầu khóa sẽ là động lực để các bạn tân học sinh phấn đấu học tập trong thời gian tới.

Xin chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022-2023 hân hoan, tràn đầy năng lượng, có ý chí và trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những học sinh năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt công dân: